logo-vn
THIẾT BỊ ĐIỆN CAO CẤP VIMAR

Design & made in Italy

 

Công ty TNHH Ứng Dụng Giải Pháp Công Nghệ là nhà phân phối thiết bị công tắc, ổ cắm chính hãng của các hãng nổi tiếng trên thế giới.

Plana 200 functions

 Vimar là một trong những thương hiệu hàng đầu của Ý, với các dòng sản phẩm Eikon, Arké, Plana, thiết bị điện nhà bạn không chỉ hoàn hảo về mặt kỹ thuật mà còn sắc xảo, tinh tế về mặt hình thức, giúp không gian sống của bạn trở nên sang trọng và khác biệt.

Thiết bị điện Vimar là dòng sản phẩm cao cấp trên thế giới, được thiết kế và chế tạo bởi những chuyên viên Ý, mẫu mã từ hiện đại đến bán cổ điển. Với hơn 100 mẫu của 4 dòng sản phẩm, chất liệu đa dạng từ da, kính, gương, nhựa, đá, gỗ, nhôm, đồng,.... Thiết bị điện Vimar có thể đáp ứng tất cả các style khác nhau của từng gia chủ tùy theo sở thích và thiết kế riêng của từng căn hộ.

Bạn có thể dễ dàng thay đổi mặt che công tắc ổ cắm trong nhà theo mùa, theo sở thích, theo màu sơn hoặc theo cảm hứng một cách dễ dàng, tạo sự sáng tạo và mới lạ theo ý chủ nhà mà không cần phải nhờ bất cứ một kỹ thuật điện nào trợ giúp.

Thiết bị được bảo hành chính hãng lên đến 2 năm.

Với đội ngũ chuyên nghiệp, hàng hóa sẵn có, chúng tôi hy vọng sẽ phục vụ được nhiều khách hàng hơn nữa trong thời gian sắp tới. Quý khách có nhu cầu xem mẫu, có thể qua showroom 168 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội để tận tay cảm nhận chất liệu cao cấp của sản phẩm. Nếu quý khách không có thời gian hoặc muốn xem và thử tại nhà thì chúng tôi sẽ có nhân viên mang hàng mẫu đến tận nhà quý khách.

CÔNG TY TNHH ỨNG DỤNG GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ (ASTEC)
Showroom: 168 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội 
Website: www.astecnhathongminh.vn
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Hotline: Mr Tuấn Anh : 0936 539 797