logo-vn
HỆ THỐNG MÀNH RÈM, CỬA SỔ, MÁI KÍNH, MÁI HIÊN, CỔNG CỬA TỰ ĐỘNG
Giải pháp tự động hoá hệ thống mành rèm, cổng cửa cho ngôi nhà.

ASTEC chuyên cung cấp các động cơ rèm tự động và cổng cửa tự động.

Hệ thống rèm tự động : Hiện nay chúng tôi có phân phối  các hệ thống rèm kéo ngang và rèm cuốn tự động chất lượng cao. Ngoài ra còn có rèm sáo ngang, Skylight... Hệ thống có thể được điều khiển từ xa hay thông qua hệ thống phím bấm. Các hệ thống động cơ của ASTEC đều có các chứng chỉ CCC, CE, UL. Hệ thống cũng có thể được tích hợp vào nhà thông minh giúp gia chủ có thể điều khiển dễ dàng.

                 + Rèm kéo ngang tự động : Là loại rèm vải mở ngang có tính năng điều khiển từ xa. Đóng mở bằng động cơ một chiều (hoặc xoay chiều). Thường dùng trong các công trình cao cấp như: khách sạn, biệt thự, chung cư cao cấp, hội trường, …(Xem chi tiết...)

                 + Rèm cuốn tự động :  Là loại rèm cuốn có tính năng điều khiển từ xa. Cuốn lên và hạ xuống bằng điều khiển từ xa. Thường dùng trong các công trình cao cấp có các vách kính cao và rộng như: showroom, trung tâm thương mại, sảnh phòng họp…(Xem chi tiết...)

                + Các loại rèm tự động khác : Rèm sáo ngang tự động, rèm Skylight, rèm sân khấu, motor đẩy cửa sổ...(Xem chi tiết...)

Hệ thống cổng cửa tự động : ASTEC đã và đang cung cấp đầy đủ các giải pháp cũng như thiết bị cổng cửa tự động từ nhà dân đến các công trình lớn. Các sản phẩm đều được nhập khẩu từ châu âu của các hãng CAME, Comunello, Tomax... ASTEC tự hào là nhà phân phối độc quyền của các hãng trên tại thi trường Việt Nam. Chi tiết tham khảo trên web: congcuatudong.vn của chúng tôi